Hotline: 0934.15.13.17 DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ| Giặt thảm |Vệ sinh nhà cửa |Tổng vệ sinh
THỐNG KÊ TRUY CẬP
DỰ ÁN NỔI BẬT
 • Vệ sinh hàng ngày tòa nhà Masteri Thảo Điền
 • DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ


  Bạn đang có 1 căn hộ cao cấp, bạn không có thời gian để vệ sinh căn hộ của mình. Hãy liên hệ với YOURCARE, chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng.


  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ 3 TIẾNG
  APARTMENT CLEANING SERVICE PRICE LIST FOR 3 HOURS

  Giờ(Hour)/ Ngày(Day)Ngày(Day) / Tuần(Week) Ngày(Day) / Tháng(Month) Phí tháng(Fee/Month)
  3
  2
  9
  1.600.000
  3
  3
  13
  2.200.000
  3
  4
  18
  2.700.000
  3
  5
  22
  3.300.000
  3
  6
  26
  3.900.000

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ 4 TIẾNG
  APARTMENT CLEANING SERVICE PRICE LIST FOR 4 HOURS

  Giờ(Hour)/ Ngày(Day)Ngày(Day) / Tuần(Week) Ngày(Day) / Tháng(Month) Phí tháng(Fee/Month)
  4
  2
  9
  2.000.000
  4
  3
  13
  2.700.000
  4
  4
  18
  3.250.000
  4
  5
  22
  3.960.000
  4
  6
  26
  4.500.000

  BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CĂN HỘ 8 TIẾNG
  APARTMENT CLEANING SERVICE PRICE LIST FOR 8 HOURS

  Giờ(Hour)/ Ngày(Day)Ngày(Day) / Tuần(Week) Ngày(Day) / Tháng(Month) Phí tháng(Fee/Month)
  8
  5
  22
  5.600.000
  8
  6
  26
  5.900.000


  Công việc bận rộn làm bạn không có thời gian chăm sóc cho gia đình của bạn. Công ty TNHH Dịch Vụ YOUR chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh căn hộ, tổng vệ sinh. Đến với chúng tôi, bạn có nhiều cơ hội lựa chọn cho nhu cầu của bạn. Bạn có thể chon: giúp việc nhà theo giờ, vệ sinh nhà ở trọn gói, tổng vệ sinh.... Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.  YOURCARE đã và đang đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc cùng với việc đầu tư các máy móc, thiết bị chuyên dụng, các loại hóa chất phù hợp, tấy rửa nhanh chóng và sạch hoàn toàn mà không gây hại cho người sử dụng cũng như không làm biến dạng, trầy xước các bề mặt được vệ sinh. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh căn hộ của YOURCARE. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lí nhất.

  Công việc của nhân viên YOURCARE
  -Hành lang: Lau sạch gỗ, đá ép chân tường, dấu tay trên các vật dụng gỗ, lau sạch cửa, các công tắc điện, máng đèn, đèn trang trí, cầu thang… Hút sạch bụi sàn thảm, chà sạch sàn gạch, đá…
  -Tất cả các phòng: Làm sạch, hút sạch bụi bẩn, lau sạch cửa sổ, rèm cửa, cửa ra vào, khung tranh, đèn treo tường, đèn ngủ, các đồ dùng nội thất, nội thất gỗ, giá kệ, ván gỗ ép chân tường. Hút sạch bụi thảm trải sàn, chà sạch sàn đá, gạch. Thu gom sạch rác và vệ sinh các gạt tàn thuốc…
  -Phòng khách: Lau sạch bụi bẩn trên bề mặt nội thất như bàn ghế, tranh treo tường, đèn, vật dụng trang trí. Hút sạch bụi bẩn trên đồ nội thất bọc vải, hút sạch thảm, lau và chà sạch sàn đá, sàn gạch… Lau sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ngoài các đồ dùng điện tử….
  -Nhà bếp, phòng ăn Lau sạch các thiết bị nhà bếp như: Tủ, kệ, các bồn rửa, thiết bị trang trí trên tường, trên trần, bóng đèn …. Lau sạch mặt ngoài các thiết bị khác như: Tủ lạnh, bếp…Lau sạch bàn, ghế, tủ, kệ, hút sạch sàn thảm, lau sạch sàn đá, sàn gạch, sàn gỗ.
  -Tổng vệ sinh sạch trần và tường, cửa ra vào…
  -Phòng ngủ: Tổng vệ sinh toàn bộ trần, tường, các vật dụng trang trí, lau sạch bụi bẩn trên tủ, kệ, mặt ngoài thiết bị điện tử, lau sạch cửa ra vào, cửa sổ. Hút sạch bụi rèm rửa, ghế bọc vải… Thay ra trải giường và thu gom sạch rác.
  -Nhà vệ sinh: Lau sạch, tẩy uế và khử mùi bồn cấu, bồn tiểu, các vòi tắm, dây vòi tắm, gương, tủ, kệ, bồn rửa,… Cọ rửa và chà sạch sàn, đánh bóng các vật dụng bằng thép không rỉ…
  -YOURCARE cam kết cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt của mỗi quý khách hàng với các gói chi phí linh hoạt, hợp lí nhất.
  ===== Đi kèm với dịch vụ vệ sinh căn hộ, chúng tôi cung cấp các tiện ích khác như: tổng vệ sinh, đánh bóng sàn, giặt thảm trang trí...... chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi